Cần mua Dịch thuật tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi aloquangcaovn, 2/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0932237939
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/5/19, 2 Trả lời, 178 Đọc
 1. aloquangcaovn

  aloquangcaovn Member

  Tham gia:
  18/4/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $45,037.87
  Văn Phòng Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Cần Thơ, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng tại Cần Thơ xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình.

  Văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ

  Hòa chung với sự giao lưu văn hóa, hội nhập kinh tế của cả nước, Cần Thơ cũng không nằm ngoài sự phát triển chung đó, kéo theo các nhu cầu về dịch thuật ngày một tăng cao. Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á tại Cần Thơ, với nền tảng thương hiệu lớn cùng với đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ đông đảo mong muốn được hỗ trợ khách hàng xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ trên con đường phát triển và hội nhập của mình. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ biên/phiên dịch, dịch công chứng tư pháp (công chứng Nhà nước) hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành Kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Chúng tôi cam kết chất lượng, tiến độ, bảo mật, giá rẻ nhất đối với mỗi dịch vụ đem đến cho Quý khách tại Cần Thơ. Chính vì vậy hãy liên hệ ngay với của Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á để nhận sự tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá nhanh nhất về dịch vụ:

  Văn Phòng dịch thuật đa ngôn ngữ đa chuyên ngành tại Cần Thơ

  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Cần Thơ

  Dịch tiếng Anh tại Cần ThơDịch tiếng Hàn tại Cần Thơ Dịch tiếng Nga tại Cần ThơDịch tiếng Trung tại Cần ThơDịch tiếng Đức tại Cần ThơDịch tiếng Pháp tại Cần ThơDịch tiếng Nhật tại Cần ThơNgoài các ngôn ngữ thông dụng phổ biến trên, chúng tôi còn dịch công chứng tại Cần Thơ các tiếng hiếm như: tiếng Lào, tiếng Ý (Italia), tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Na Uy, tiếng Đài Loan, tiếng Đan Mạch, tiếng Campuchia, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng Ấn Độ, tiếng Thái, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Đào Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia,...Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

  Dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành tại Cần Thơ

  - Dịch tài liệu chuyên ngành Kinh tế/Thương mại tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tại Cần Thơ: - Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Cần Thơ: Và nhiều chuyên ngành khác theo yêu cầu của khách hàng tại Cần Thơ: - Dịch thuật công chứng tại Cần Thơ: dịch CMNN, dịch khai sinh, dịch hộ khẩu, sổ lương, dịch hồ sơ xin visa, bằng cấp, chứng chỉ, giấy kết hôn - ly hôn...

  Phiên dịch chuyên nghiệp - Cho thuê phiên dịch viên tại Cần Thơ

  Phiên dịch đuổi, Phiên dịch trực tiếp (consecutive interpreting)Phiên dịch song song, Phiên dịch cabin, tháp tùng (simultaneous interpreting)Phiên dịch gián tiếp, Phiên dịch qua các phương tiện truyền thôngPhiên dịch đặc biệt (Phiên dịch bí mật)Và các loại hình Phiên dịch khác nếu có yêu cầu

  Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại Cần Thơ

  Chúng tôi hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng dịch vụ mà văn phòng dịch thuật tại Cần Thơ DỊCH THUẬT CHÂU Á cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà Quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy Dịch thuật DỊCH THUẬT CHÂU Á vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất.Trân trọng được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách về các dịch vụ dịch thuật tại Cần Thơ!

  Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

  Văn phòng dịch thuật công chứngHà Nội

  Địa chỉ 1 : 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà nội

  Địa chỉ 2: 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.39903758

  Điện thoại : 0932232318

  Email : Hanoi@dichthuatchaua.com


  Văn phòng hợp pháp hoá lãnh sựSài Gòn (TPHCM)

  Địa chỉ : Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

  Tel : 028.66829216

  Điện thoại : 0932237939

  Email : Saigon@dichthuatchaua.com
 2. nissanviet3521

  nissanviet3521 New Member

  Tham gia:
  16/2/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,390.09
  ĐK thi công chức đã được nếu như rất rõ vào nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010. tuy nhiên còn rất nhiều các bạn còn chưa nắm bắt rõ hoặc còn vướng bận bịu. Vậy thi công chức phải đảm bảo những điều kiện nào?

  [​IMG]

  hiện nay, nhiều Bộ, ngành đã phát hành Thông tư chuẩn mực tiêu chuẩn nhiều ngạch công chức, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và công việc khái niệm viên chức; những chuẩn mực về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đi theo tiêu chuẩn mới (tại Thông tư số 01/2004/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục cũng như đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ tin tức và truyền thông chuẩn mực Chuẩn kỹ năng và kiến thức dùng technology thông tin; Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/06/2016 của Bộ Giáo dục cũng như huấn luyện và giảng dạy cũng như Bộ thông tin và truyền thông quy tắc hoạt động tổ chức thi cũng như cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin).

  Người đăng ký kết tham gia tuyển dụng công chức, viên chức phải có đầy đủ các ĐK đi theo chuẩn mực về chức danh, mã số ngạch cũng như tiêu chuẩn nghiệp vụ trình độ những ngạch công chức, các quy định về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và công việc viên chức; trong đó cần triển khai đúng nhiều chuẩn mực mới mẻ cũng như chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ quản lý nhà nước đi theo ngạch đối với công chức, chứng chỉ bồi dưỡng yêu cầu chức danh nghề nghiệp và công việc đối với viên chức.

  CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

  phụ thuộc vào bộ phận quý khách thi nhu cầu ngoại ngữ gì thì cần chứng chỉ tương ứng. nếu như cùng với tiếng anh sẽ quy định chứng chỉ A2 trở lên thuộc khung 6 bậc năng lực ngoại ngữ: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Vậy có nghĩa là chỉ đơn giản là thi chứng chỉ A2 là đủ chứ không cần nhiều chuyên môn cao hơn.
  cập nhậthiện nay bên cạnh chứng chỉ tiếng Anh A2 bạn cũng có thể đọc thêm chứng chỉ tiếng anh TOEFL của IIG nước ta, trình độ chuyên môn tương đương khung tham chiếu châu âu A2 và nước ta bậc 2.
  CHỨNG CHỈ TIN HỌC

  rất có thể dùng chứng chỉ tin học quốc tế IC3, nơi đây chứng chỉ nước ngoài của Mỹ. hoặc dễ rộng rất có thể sử dụng chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 do Việt Nam cấp.
 3. nissanviet3521

  nissanviet3521 New Member

  Tham gia:
  16/2/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,390.09
  Xin làm phiền chút ạ, Bên mình nhận Đăng ký thi và nộp hồ sơ tại các trung tâm ngoại ngữ để thuận lợi cho quá trình học và ôn thi cũng như tránh lãng phí thời gian tìm hiểu các loại giấy tờ thủ tục. Hiện, Liên Việt Education (đơn vị liên kết đào tạo trực tiếp với Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Hà Nội) cũng đang liên tục mở các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, chứng chỉ tiếng anh B1, B2. chứng chỉ tiếng anh b2 Cam kết tỷ lệ đỗ hơn 90%. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Hỗ trợ tối đa học viên trong suốt quá trình học và thi. Chứng chỉ tiếng Anh được cấp trực tiếp bởi trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Hà Nội. Qúy học viên quan tâm vui lòng liên hệ Trung Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education:

  ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Chia sẻ trang này